Điều khoản

Trước khi đăng ký tham gia, người chơi cần đảm bảo đã đọc kỹ và chấp nhận các điều khoản Make Me Blue quy định sau đây. Các quy định này nhằm đảm bảo người chơi chấp hành các chính sách của hệ thống cũng như đảm quyền lợi cho Make Me Blue

Quy định dành cho thành viên

Điều 1: Thành viên tham gia cần phải đạt trên 18 tuổi mới có thể đăng ký.

Điều 2: Khi quyết định đăng ký đồng nghĩa với việc bạn cam kết tuân thủ mọi chính sách và điều khoản Make Me Blue đưa ra. Nếu không đồng ý vui lòng ngừng hoặc không sử dụng các dịch vụ sản phẩm tại hệ thống.

Điều 3: Một thành viên chỉ được sử dụng DUY NHẤT một tài khoản. 

Điều 4: Nghiêm cấm hành vi dùng IP ảo để đăng ký, đăng nhập vào hệ thống website tham gia chơi. Chúng tôi được quyền khóa tài khoản của người dùng lại để chờ xác minh.

Điều 5: Make Me Blue được quyền kiểm tra thông tin tài khoản người chơi khi có dấu hiệu gian lận. Các tài khoản ảo, tạo ra nhằm trục lợi sẽ bị khóa lại mà không cần thông báo.

Điều 6: Các thông tin tài khoản không được thay đổi trước lần giao dịch đầu tiên.

Điều 7: Khi cần thay đổi các thông tin tài khoản người chơi cần phải liên hệ với Make Me Blue để được thông qua.

Điều 8: Các thành viên có hành vi kích động hay náo loạn, hiềm khích giữa các thành viên trong hệ thống sẽ chịu xử phạt theo quy định.

Điều 9: Các tài khoản tung ảnh, thông tin văn hóa phẩm đồi trụy hay tin tức phản động, phân biệt chủng tộc sẽ bị khóa lại ngay lập tức. 

Điều 10: Tuyệt đối không cung cấp, chia sẻ thông tin tài khoản cho bất kỳ ai khác. Các vấn đề mất nick, bị hack,… không phải do hỗ hệ thống Make Me Blue sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Điều 11: Chấp hành nghiêm túc các chính sách về bảo mật thông tin tài khoản.

Điều 12: Không sử dụng thủ thuật đen vào Make Me Blue để thay đổi kết quả trò chơi. Các hành vi đó sẽ chịu bồi thường theo mức nghiêm trọng gây ra và khóa tài khoản vĩnh viễn.

Điều 13: Trong mọi trường hợp tranh chấp, quyết định của Make Me Blue luôn có hiệu lực cao nhất.

Trách nhiệm của Make Me Blue

Khi thành viên tham gia tại hệ thống, Make Me Blue có trách nhiệm phải:

Điều 1: Cấp tài khoản cho thành viên đăng ký.

Điều 2: Hỗ trợ người chơi trong suốt quá trình tham gia: tư vấn cách chơi, xử lý sự cố, hỗ trợ giao dịch nạp rút,…

Điều 3: Cung cấp các link mới, thông tin khuyến mãi, tin tức, thay đổi của nhà cái đến từng thành viên thông qua các phương thức liên lạc như email, sms,…

Điều 4: Chịu trách nhiệm khắc phục hậu quả nếu phát sinh sự cố mà lỗi thuộc về hệ thống Make Me Blue

Xem thêm:

Giới thiệu Make Me Blue

Thanh toán Make Me Blue

Liên hệ Make Me Blue

Bảo mật Make Me Blue