Thanh toán

Make Me Blue áp dụng hai hình thức thanh toán chính trong quá trình thực hiện giao dịch cho các thành viên khi tham gia. 

Thành viên có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp để thực hiện giao dịch nạp rút trong tài khoản của mình.

Thanh toán trực tuyến

Đây là hình thức giao dịch tương đối đơn giản, không tốn nhiều công sức, tại nhà người chơi cũng có thể thực hiện nhanh chóng.

Để nạp tiền, thành viên cần liên hệ với tổng đài Make Me Blue thông qua số điện thoại Hotline hoặc Live chat trên website để lấy số tài khoản giao dịch mới nhất và thực hiện chuyển khoản nhanh qua các phương thức như:

  • Internet Banking
  • Giao dịch tại quầy ngân hàng
  • Chuyển khoản qua ATM
  • Ví điện tử 
  • Thẻ ghi nợ / thẻ visa
  • Cổng thanh toán online

Khi muốn rút tiền về, Make Me Blue hỗ trợ gửi tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking nên người chơi cần cung cấp chính xác thông tin tài khoản để nhận tiền về nhanh chóng.

Thanh toán trực tiếp

Nếu bạn không thể dùng các phương thức thanh toán online thì có thể đến trụ sở của Make Me Blue, chúng tôi hỗ trợ người chơi thực hiện giao dịch nạp rút nhanh chóng với đầy đủ các phiếu thanh toán có dấu mộc chứng nhận rõ ràng.

Người chơi có thể kiểm tra thông tin nhận tiền hoặc cập nhật điểm vào tài khoản trực tiếp tại trụ sở trước khi rời đi. Tuy nhiên để quá trình diễn ra suôn sẻ, thành viên nên nắm rõ các thao tác và điều khoản về nạp rút tiền và cần đặt lịch hẹn thanh toán Make Me Blue trước khi đến.

Xem thêm:

Giới thiệu Make Me Blue

Điều khoản Make Me Blue

Liên hệ Make Me Blue

Bảo mật Make Me Blue